Menu
TBS Group “Vượt qua thách thức, Phát triển trường tồn”
06-09-2023

TBS Group “Vượt qua thách thức, Phát triển trường tồn”

Nhân dịp Chào mừng 78 năm Quốc Khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, TBS Group tổ chức Hội nghị “Vượt qua thách thức, Phát triển trường tồn” vào ngày 31/8/2023 tại KS Mai House Sài Gòn.

KHOA-6305

Tham dự hội nghị có hơn 300 cán bộ quản lý tại các Tổ hợp – Nhà máy ngành sản xuất công nghiệp trong toàn hệ thống TBS Group; Sự kiện đánh dấu một giai đoạn hơn 34 năm hình thành và xây dựng được nền tảng vững chắc, đến hôm nay TBS Group tự hào với Mốc son mới trên hành trình phát triển và tái cấu trúc nền tản hệ hệ thống tổ chức khi chuyển từ giai đoạn phát triển tập trung sang giai đoạn phát triển theo Chuỗi sản xuất. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ chủ chốt, những cá nhân đã gắn bó với tập đoàn từ những ngày đầu xây dựng đầy khó khăn cùng ôn lại quá khứ, kết nối tương lai vì một TBS phát triển trường tồn.

KHOA-2225

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Vui, Bí thư Đảng ủy TBS Group, thay mặt Đảng bộ, BCH Công đoàn TBS Group gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ công nhân viên, đã chia sẻ cùng với doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn trong những năm qua. Những thành tích vừa qua có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc củng cố nguồn nhân lực – quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chứng minh bản lĩnh sẵn sàng, linh hoạt để thích ứng nhanh với những biến động của kinh tế, xã hội. Hy vọng rằng, những khó khăn, thách thức sẽ trở thành động lực, càng khẳng định nền tảng vững chắc mà TBS Group đã và đang xây dựng mỗi ngày.

KHOA-6043

 

KHOA-5980 KHOA-5991 KHOA-5996 KHOA-6697 KHOA-1891 KHOA-5791 KHOA-5884 KHOA-5843

TBS Group sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện cấu trúc tổ chức, xây dựng được nền móng về tài chính, nguồn lực, công nghệ, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tạo công ăn việc làm cho hơn 40 ngàn người lao động ở khắp các tỉnh thành từ Bắc, Trung, Nam và đóng góp an sinh cho xã hội.

#TBSGroup

  • Chia sẻ bài viết