Menu

ĐT - KD - QL BẤT ĐỘNG SẢN & HẠ TẦNG CN

Được thành lập vào năm 2000, tiền thân là công ty Bất Động Sản Areco, TBS Land là mảng kinh doanh-đầu tư-phát triển bất động sản của tập đoàn TBSGroup.

Tận dụng lợi thế nguồn lực tài chính vững mạnh, hệ thống quản trị chuyên nghiệp và quỹ đất dự trữ dồi dào, được tích luỹ từ hàng chục năm trước của tập đoàn mẹ, TBS Land từng bước vững chắc xây dựng trong lĩnh vực đầu tư-phát triển bất động sản, bằng những dự án đầu tại Bình Dương.

Tầm nhìn & Sứ mệnh:

Đầu tư-phát triển bất động sản từ quan điểm của người tiêu dùng
Hài hoà lợi ích của người tiêu dùng, nhà đầu tư và xã hội

INVESTMENT

Định hướng chiến lược:

Ngày nay, TBS Land đang nỗ lực để trở thành nhà đầu tư-phát triển bất động sản chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam, với danh mục đầu tư tập trung ở 05 lĩnh vực:
– Bất động sản dân dụng
– Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, sân golf
– Bất động sản công nghiệp
– Logistics
– Thương mại dịch vụ

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trên hành trình 20 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu xây dựng TBS Land trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng… tại các vị trí  trọng điểm của tam giác kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai và các tỉnh thành khác.

2000: Khởi công xây dựng toà nhà 5 tầng, thành lập công ty bất động sản ARECO

2005: Bước đầu phát triển quỹ đất Green Square

2007: Thiết lập quy hoạch phát triển Khu công nghiệp Sông Trà

2008: Ngoại tầng Kho ngoại quan và CFS đầu tiên tại Tân Vạn được hoàn thiện, đưa vào vận hành

2009: Khu công nghiệp Sông Trà chính thức đi vào hoạt động

2011: Tổ hợp công nghiệp Khu vực 2 được mở rộng xây dựng

2015: Thành lập công ty Mai House Hospitality và chuỗi Mai House Hotels & Resorts, khởi đầu ngành du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng

2016: Hoàn thiện xây dựng cụm sản xuất công nghiệp Kiên Giang

2017: Cụm sản xuất công nghiệp Thoại Sơn – An Giang hoàn thành, đưa vào vận hành

2019: Khách sạn Mai House Saigon chính thức khai trương và đi vào hoạt động, đánh dấu bước phát triển mới của TBS LAND trong lĩnh vực đầu tư-phát triển bất động sản và dịch vụ du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng.

Với 224 phòng nghỉ và căn hộ tiện nghi bên những ô cửa Đông Dương, mỗi không gian nơi đây đều được cân bằng về lối bày trí và ánh sáng nhằm tạo cho du khách khoảng yên bình trong tâm hồn và giấc ngủ ngon sâu để tái sinh năng lượng. Bên cạnh đó, nhà tắm kính mỹ thuật với bồn tắm kiểu Pháp ở Mai House cũng sẽ là một trải nghiệm thư giãn thật thú vị cho mọi khách đến nghỉ dưỡng.
Có vị trí địa lý thuận lợi và dễ dàng di chuyển khi thuộc trung tâm quận 3, Mai House Saigon có lối kiến trúc tân cổ điển nhã nhặn với mỗi góc nhỏ đều mang ý nghĩa về sự sẻ chia ấm áp, yêu thương và tấm lòng mến khách của người Việt.
Cũng trong 2019, Mai House Montgomerie Links Golf Club được vinh danh là sân golf thu hút khách du lịch nhất Việt Nam năm 2019 Tổng Cục Du Lịch trao tặng. Nằm trong khuôn viên khu phức hợp Mai House Hôi An Hotels & Resorts, Montgomerie Links Golf Club là Câu lạc bộ đầu tiên tại Quảng Nam-Đà Nẵng, với 18 hố gôn được thiết kế bởi huyền thoại gôn Colin Montgomerie.