Menu

SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP DA GIÀY

Chuyên sản xuất và xuất khẩu giày với quy mô lớn

Trong gần 25 năm hoạt động, lĩnh vực Sản xuất giày của TBS đã đạt được nhiều thành tựu nhờ vào năng lực sản xuất quy mô lớn cùng chất lượng sản phẩm đáng tin cậy.

Hiện nay, TBS được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất da giày tại thị trường Việt Nam, hiện đang sở hữu hệ thống nhiều nhà máy rộng khắp cả nước với năng lực sản xuất quy mô lớn.

Tầm nhìn

TBS luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất giày với năng lực sản xuất quy mô lớn hàng đầu nền công nghiệp thời trang thế giới.

Sứ mệnh

Duy trì vị trí dẫn đầu và thế mạnh cạnh tranh bằng những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao; xây dựng mối quan hệ lâu dài, uy tín, chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

 

 

FOOTWEAR_SKETCH

 

Sản phẩm & Dịch vụ

Sản xuất, xuất khẩu giày quy mô lớn: Với chiến lược sản phẩm là tập trung chuyên biệt dòng sản phẩm giày casual, water proof, work shoes, injection và giày thể thao các loại.

Dịch vụ tư vấn: Đưa ra các giải pháp về nghiên cứu phát triển sản phẩm, thị trường, phát triển ý tưởng thiết kế sáng tạo phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

 • Là doanh nghiệp đứng đầu ngành công nghiệp giày tại Việt Nam với gần 25 năm kinh nghiệm .
 • Là công ty Việt Nam với tầm nhìn, năng lực tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chiến lược kinh doanh luôn lấy lợi ích khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.
 •  Mối quan hệ chặt chẽ với các khách hàng, đối tác đáng tin cậy.
 • Năng lực sản xuất quy mô lớn: nhiều nhà máy rộng khắp đất nước, sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, chuyên nghiệp, công nghệ cao.
 • Nguồn nhân lực dồi dào, đam mê, đoàn kết và sáng tạo: 17.000 cán bộ,Công nhân viên với 3 trung tâm phát triển sản phẩm, 2 nhà máy sản xuất đế giày các loại , 33 dây chuyền sản xuất với năng lực hiện tại  25 triệu đôi giày.
 • Năng lực sản xuất
  quy mô lớn

 • Gần 25 năm kinh
  nghiệm

 • Năng lực tiêu
  chuẩn quốc tế

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Từ một nhà máy nhỏ, cho đến nay, TBS đã sở hữu hệ thống xưởng sản xuất trên toàn quốc, là đối tác quen thuộc của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: Skechers, Decathlon và Wolverine. Sự thành công của TBS cũng đã góp phần đưa nền công nghiệp giày Việt Nam từng bước tiến xa hơn trên sân chơi toàn cầu.