Menu
TBS Sport khai trương cửa hàng Cole Haan lớn nhất Châu Á tại Việt Nam
01-11-2015

TBS Sport khai trương cửa hàng Cole Haan lớn nhất Châu Á tại Việt Nam

Là nhà phân phối và đối tác bán lẻ uy tín của các thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp về giày, túi xách và các phụ kiện da tại thị trường Việt Nam, TBS Sport với mục tiêu gia tăng giá trị trải nghiệm các dòng sản phẩm cũng như dịch vụ cao cấp từ các thương hiệu thời trang uy tín cho khách hàng trong nước, đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và mở rộng hệ thống không chỉ về số lượng cửa hàng bán lẻ mà còn về nhãn hiệu thời trang phân phối. Tiếp nối thành công với thương hiệu giày ECCO, sáng ngày 01/10 vừa qua tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall, Q.7, TP. HCM, TBS Sport đã hân hoan chào đón một biểu tượng giày dép thời trang cao cấp từ New York (Mỹ) – Cole Haan bằng việc chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Với diện tích lên tới 170m2, cửa hàng Cole Haan tại Q.7 cũng đồng thời trở thành cửa hàng lớn nhất Châu Á của thương hiệu tính đến thời điểm hiện tại. Phần nội thất bên trong được đầu tư bài bản thể hiện được sự tinh tế và sang trọng, hai tính chất nổi bật của Cole Haan. Thêm vào đó các mẫu mã sản phẩm trưng bày tại đây đều khá đa dạng và được chọn lọc nhằm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng cao cấp Việt.

Hiện nay, nắm bắt được tâm lý ưa chuộng những giá trị cao cấp mà một thương hiệu nổi tiếng đem lại bên cạnh những yếu tố về giá thành hay tính thẩm mỹ, TBS Sport ngay từ những bước đầu tiên đã quyết định sẽ xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng định hướng là đẩy mạnh phân khúc hàng cao cấp tại thị trường da giày thời trang Việt Nam. Với thương hiệu ECCO, TBS Sport không chỉ thành công trong việc trở thành nhà bán lẻ độc quyền 7 năm liên tiếp mà còn thành công gắn cái tên ECCO vào câu nói ‘thương hiệu giày comfort hàng đầu tại thị trường Việt Nam’. Cho đến năm 2015, gần 20 cửa hàng của ECCO đã được TBS Sport gầy dựng rải rác tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM, Biên Hòa, v.v… và trong tương lai không xa sẽ tiến quân ra các đô thị khác như Cần Thơ, Nha Trang, v.v…

Riêng đối với Cole Haan, dự kiến cửa hàng tiếp theo sẽ được xây dựng tại thủ đô Hà Nội ngay trong tháng 11 này.

TBS Group – Chung sức kiến tạo tương lai

 

  • Chia sẻ bài viết