Menu
TBS Group – Skechers: 18 năm 1 hành trình đồng hành cùng phát triển
11-05-2024

TBS Group – Skechers: 18 năm 1 hành trình đồng hành cùng phát triển

Ngày 9/5/2024, Phó chủ tịch cấp cao mảng sản phẩm Skechers toàn cầu – bà Kathy Kartalis – đã có chuyến thăm và làm việc cùng TBS Group cũng như đội ngũ Skechers Việt Nam. Sự kiện còn là dịp kỷ niệm 18 năm hợp tác bền chặt của TBS Group và Skechers, đồng thời đánh dấu đôi giày thứ 100 triệu được sản xuất. Đây không chỉ là cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác vững mạnh giữa TBS Group và khách hàng Skechers mà còn là minh chứng cho hành trình chinh phục ngành công nghiệp thời trang đầy ấn tượng cũng như vị thế vững chắc của TBS Group trên trường quốc tế.

Chương trình vinh dự tiếp đón đại diện Skechers gồm

 • Kathy Kartalis – VP Production
 • Raymond Yang – SR. DIR QA

Về phía TBS Group có sự tham dự của:

 • Ông Nguyễn Thanh Sơn – TGĐ Ngành SXCN
 • Ông Phạm Minh Tùng – PTGĐ CLKD QHKH Chuỗi Skechers
 • Ông Nguyễn Hữu Đạt – GĐ KD PTSP Chuỗi Skechers
 • Bà Nguyễn Ngọc Khánh Ngân – GĐ QLCL AUDIT Chuỗi Skechers
 • Ông Bùi Đình Trung – PTGĐ QTĐH KHCB SXXH Chuỗi Skechers

Skechers – một trong những nhà sản xuất giày dép lớn nhất thế giới đến từ Mỹ. Được thành lập vào năm 1992, thương hiệu Skechers được biết đến với những thiết kế sáng tạo, thời trang, thoải mái và sử dụng công nghệ tiên tiến để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đứng thứ 3 thế giới trong ngành giày dép, Skechers chiếm lĩnh thị trường với đa dạng sản phẩm bao gồm giày thể thao, giày dép thời trang, giày dép công sở và giày dép đi bộ được phân phối trên toàn cầu.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn TGĐ Ngành SXCN trao kỷ niệm chương hợp tác 18 năm giữa TBS và SKX

Ông Nguyễn Thanh Sơn TGĐ Ngành SXCN trao kỷ niệm chương hợp tác 18 năm giữa TBS và SKX

Hợp tác với Skechers từ năm 2005, TBS Group không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và tinh thần hợp tác cao. Đội ngũ dày dạn kinh nghiệm của TBS Group và Skechers liên tục gặt hái được nhiều thành tích trong việc tối ưu quy trình, hiện thực hóa ý tưởng thiết kế thành sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng và mẫu mã vượt trội, đáp ứng yêu cầu cũng như kỳ vọng của thương hiệu. Có thể nói, TBS đã góp phần không nhỏ trong thành công thương mại và duy trì danh tiếng của thương hiệu Skechers toàn cầu. Đây là nền tảng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và phát triển bền vững giữa hai bên trong suốt 18 năm qua.

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm hợp tác, đại diện TBS Group, ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó chủ tịch TBS Group gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến đại diện Skechers và toàn thể nhân sự 2 bên. Với sự tin tưởng và cam kết hợp tác mạnh mẽ, ông Sơn thay mặt TBS bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Skechers vượt qua mọi thử thách và đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bà Kathy, PCT PTSP phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 18 năm hợp tác và đôi giày thứ 100 triệu

Bà Kathy, PCT PTSP phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 18 năm hợp tác và đôi giày thứ 100 triệu

Phát biểu tại chương trình, bà Kathy Kartalis chia sẻ: “Hôm nay, chúng ta cùng nhau kỷ niệm 18 năm thành lập mối quan hệ hợp tác giữa Skechers Việt Nam và TBS, cùng với đó là cột mốc 100 triệu đôi giày sản xuất cùng nhau. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Skechers Việt Nam và đội ngũ TBS đã góp phần tạo nên thành công to lớn này. TBS là đối tác sản xuất đầu tiên của Skechers khi bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam 18 năm trước. Hiện tại, chúng tôi có sự hiện diện lớn hơn nhiều ở đây, nhưng chúng tôi phải dành nhiều sự công nhận cho TBS vì đã mở đường cho chúng tôi học cách làm việc tại Việt Nam.”

Bà Kathy và đội ngũ lãnh đạo tham quan con đường thời trang và các cột mốc trong suốt 18 năm hợp tác

Bà Kathy và đội ngũ lãnh đạo tham quan con đường thời trang và các cột mốc trong suốt 18 năm hợp tác

Song song đó, bà Kathy không ngừng thể hiện sự ấn tượng với “Con đường thời trang Skechers” – bà gọi đó là một “bảo tàng” ghi lại những cột mốc đáng nhớ trong hành trình lịch sử 18 năm hợp tác giữa Skechers và TBS. Những sản phẩm được trưng bày là minh chứng rõ ràng nhất cho hành trình hợp tác lâu dài và hiệu quả của hai công ty. Đồng thời, bà Kathy cũng nhấn mạnh những yếu tố then chốt đã tạo nên sự gắn kết đặc biệt trong mối quan hệ hợp tác bền vững của 2 thương hiệu, chính là:

 • Khả năng phát triển sản phẩm tuyệt vời: TBS đã mang đến những mẫu mã đẹp mắt, đa dạng danh mục sản phẩm cho Skechers.
 • Chất lượng sản phẩm xuất sắc: TBS luôn đề cao chất lượng, không ngừng nỗ lực đáp ứng tiêu chuẩn cao của Skechers.
 • Sự đồng hành và tinh thần hợp tác lâu dài: 18 năm cùng nhau phát triển, Skechers và TBS đã luôn hỗ trợ và tin tưởng lẫn nhau.

Sau cùng, bà Kathy đã giành những lời cảm ơn đến với đội ngũ TBS và tập thể VP đại diện Skechers Việt Nam vì 100 triệu đôi giày tuyệt vời. Đặt niềm tin mạnh mẽ vào tương lai hợp tác cùng phát triển, bà Kathy thể hiện sự hi vọng vào cột mốc 100 triệu đôi giày tiếp theo cùng TBS sẽ đến trong thời gian ngắn hơn rất nhiều.

Ông Nguyễn Thanh Sơn và Bà Kathy ký lưu niệm sản phẩm thứ 100 triệu

Ông Nguyễn Thanh Sơn và Bà Kathy ký lưu niệm sản phẩm thứ 100 triệu

Tại sự kiện, TBS Group và bà Kathy đã cùng nhau ký tên đánh dấu đôi giày Skechers thứ 100 triệu do TBS Group sản xuất. 100 triệu đôi giày không chỉ là con số mà còn là biểu tượng của cam kết chung cùng phát triển và chinh phục những mục tiêu mới của TBS Group cùng Khách hàng Skechers. TBS Group luôn tự hào là đối tác chiến lược tin cậy của Skechers, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thương hiệu.

BLĐ SKECHERS và TBS chụp hình lưu niệm tại con đường thời trang

BLĐ SKECHERS và TBS chụp hình lưu niệm tại con đường thời trang

Quả thực, chặng đường 18 năm Skechers – TBS Group đã đạt với nhiều thành tựu đáng nhớ nhưng cũng không thiếu những thử thách khó khăn để cùng nhau phát triển. Nền tảng cho mối quan hệ hợp tác bền chặt này không chỉ đến từ uy tín, thị phần thương hiệu của Skechers, mà còn nhờ năng lực vững chãi, không ngừng học hỏi và cải tiến của TBS Group. Tham gia vào chuỗi cung ứng thế giới từ những năm 90, TBS Group hiểu rõ tầm quan trọng của việc quản trị chuỗi cung ứng, điều này được thể hiện qua hạ tầng hiện đại, quy mô sản xuất lớn, công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân lực kinh nghiệm dày dạn và những cam kết về chất lượng, song hành cùng trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Chính nhờ tầm nhìn chiến lược sáng suốt và những bứt phá mạnh mẽ, TBS Group đã giành được sự công nhận của Skechers cũng như thị trường thời trang toàn cầu đầy khốc liệt.

Đội ngũ Skechers và TBS cùng chụp hình lưu niệm sự kiện 18 năm hợp tác và sản phẩm thứ 100 triệu

Đội ngũ Skechers và TBS cùng chụp hình lưu niệm sự kiện 18 năm hợp tác và sản phẩm thứ 100 triệu

Vượt qua khoảng cách địa lý cùng những khác biệt về văn hóa, TBS Group và Skechers đã trở thành những người bạn đồng hành cùng phát triển, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách như đại dịch COVID-19 hay những diễn biến khó lường của nền kinh tế toàn cầu. Sự kiện kỷ niệm Hành trình 18 năm hợp tác TBS Group – Skechers đã thể hiện quyết tâm hợp tác lâu dài, bền vững của hai công ty, đồng thời khẳng định vị thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của TBS Group. Với chiến lược sáng suốt, năng lực vượt trội và tinh thần hợp tác cao, TBS Group chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa cũng như góp phần đưa ngành công nghiệp giày dép Việt Nam tiến xa trên trường quốc tế.

 • Chia sẻ bài viết