Menu
TBS Group nằm trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018
07-04-2019

TBS Group nằm trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018

Sáng ngày 6/4/2019, TBS Group tiếp tục được vinh danh top “10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2018”. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp TBS Group vinh dự nhận giải thưởng này, sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình thường niên lần thứ 18 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới” do Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì tổ chức.

TBS Group tạo việc làm cho gần hơn 40 ngàn lao động và đặc biệt là đã góp phần làm nên diện mạo cho nền kinh tế Việt Nam. TBS Group luôn hướng đến là một thương hiệu uy tín, không chỉ thiên về tiềm lực tài chính mà còn về khả năng chuyên nghiệp trong việc cung ứng dịch vụ, xây dựng niềm tin và gắn kết vững bền trong các mối quan hệ với khách hàng – người lao động – nhà cung ứng – cổ đông – xã hội.

Với ý chí vươn xa tầm quốc tế, TBS Group đang làm chủ chuỗi giá trị gia tăng toàn cầu, với chuỗi cung ứng khép kín; làm chủ công nghệ học hệ thống; có các trung tâm phát triển sản phẩm mang tầm quốc tế. Bên canh đó, TBS Group có lực lượng các chuyên gia, kỹ thuật viên đang được đào tạo bài bản để làm chủ các công nghệ của ngành – có thể tự thiết kế và sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị hiếu khách hàng cũng như các yêu cầu ngày càng cao của đối tác. Đây là lực lượng nồng cốt, giúp tập đoàn chuyển mình bắt kịp những bước phát triển của nền công nghiệp 4.0.

Hiện nay, TBS Group đã lựa chọn con đường đổi mới bằng việc đầu tư đẩy mạnh hoạt động của các trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chú trọng phát triển nguồn nhân lực công nghệ và mở rộng quy mô chuỗi cung ứng với định hướng đưa ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Xét về yếu tố tăng trưởng kinh tế, TBS Group tiếp tục duy trì mức tăng trưởng ổn định, với 6 lĩnh vực kinh doanh chủ lực: sản xuất công nghiệp da giày – túi xách, logistics, bán lẻ, bất động sản và du lịch – giữ vững vị thế là doanh nghiệp nội địa đầu ngành. Riêng ngành sản xuất công nghiệp thời trang, TBS đứng thứ 5 trong top 10 doanh nghiệp sản xuất giày da và thứ 4 trong ngành sản xuất túi xách tại Việt Nam với các văn phòng đại diện, nhà máy. Theo đó các sản phẩm do TBS sản xuất đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như tại Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Trong tương lai, TBS Group sẽ tiếp tục xây dựng chiến lược kinh doanh song song với mục tiêu phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước, thực thi trách nhiệm doanh nghiệp, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phát triển con người và cộng đồng xã hội.

Việc liên tiếp 4 năm nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam đã khẳng định nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của TBS Group, để tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của TBS Group trong nước và vững vàng hội nhập.

TBS Group – Chung sức kiến tạo tương lai

  • Chia sẻ bài viết