Menu
Nhà máy Sông Trà mở rộng sản xuất
20-08-2014

Nhà máy Sông Trà mở rộng sản xuất

Tháng 09/2014, nhà máy Sông Trà tại tỉnh Thái Bình sản xuất túi ba lô chính thức đi vào hoạt động, là cơ sở để mở ra những dòng sản phẩm mới cho Decathlon và nhiều khách hàng khác trong tương lai.

Đây là một bước đi chiến lược của TBS trong việc đưa ngành túi trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành trên thị trường. Dự kiến trong năm 2015, nhà máy Sông Trà sẽ sản xuất được trên 4,5 triệu túi, mở rộng thêm quan hệ đối tác với vài nhãn hàng Quốc tế khác và sẽ đạt sản lượng 16,5 triệu túi vào năm 2019.

Về ngành túi xách của TBS Group

Ngành túi xách là một trong những mũi nhọn chủ lực của TBS. Sở hữu lực lượng lao động tay nghề cao, được đào tạo bài bản, cơ sở hạ tầng lớn hiện đại, chuyên nghiệp hóa với cơ sở vật chất, công nghệ máy may lập trình hiện đại, tiên tiến, TBS đang dần khẳng định được vị thế dẫn đầu trên thị trường với các đối tác lớn trong ngành túi xách mang tầm Quốc tế như: Coach, Vera Bradley, Lancaster, Tory Burch…

Một trong những mục tiêu của ngành túi xách nói riêng và TBS nói riêng là tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu. Do đó, TBS đặt mục tiêu mở rộng quy mô sản xuất trên mọi mặt, tăng tổng số nhân viên lên 13.500 người, đạt hiệu suất 10 triệu chiếc túi mỗi năm với 13,000 mẫu.

TBS Group – Chung sức kiến tạo tương lai!

  • Chia sẻ bài viết