Menu
Giao lưu, tuyên truyền chủ quyền biển đảo giữa BTL Vùng 2 Hải quân và CBNV TBS group
13-12-2023

Giao lưu, tuyên truyền chủ quyền biển đảo giữa BTL Vùng 2 Hải quân và CBNV TBS group

Ngày 11/12/2023 tại Văn phòng kho 6, TBS Logistics, Các cán bộ chiến sỹ Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân (BTL V2HQ) đã có buổi giao lưu và tuyên truyền chủ quyền biển đảo với CB-NV TBS Group.

GL TBSL & HQV2 126

Giao lưu và tuyên truyền chủ quyền biển đảo giữa bộ tư lệnh vùng 2 hải quân và TBS Group

Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023).

Tại chương trình, phía BTL V2HQ có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Tuấn, Chuẩn đô đốc Tư lệnh; Đại tá Lê Bá Quân, Phó tư lệnh – Tham mưu trưởng; Đại tá Đỗ Hồng Duyên, Chủ nhiệm Chính trị và các Thủ trưởng; Cán bộ chiến sỹ BTL V2HQ. Đại biểu khách mời tham dự có Ông Huỳnh Tấn Đạt – Giám đốc Công ty TNHH MTV Công Nghệ Môi Trường Lê Huỳnh, Phó Chủ tịch Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường TP.HCM; Bà Võ Thị Kim Yến, Phóng viên Tạp chí Kinh tế Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường TP.HCM.

Tiếp đón BTL V2HQ, phía TBS Group có dự tham dự của bà Nguyễn Thị Vui – Bí thư Đảng bộ công ty, Phó Tổng giám đốc TBS Group, kiêm Tổng giám đốc TBS Logistics; ông Lê Mạnh Hà – Giám đốc điều hành TBS Logistics và hơn 100 CB-CNV đang công tác tại TBS Logistics – TBS Group.

Nguyễn Thị Vui bày tỏ mối quan hệ gắn bó giữa TBS Group đối với lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam

Nguyễn Thị Vui bày tỏ mối quan hệ gắn bó giữa TBS Group đối với lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Vui chia sẻ về những nỗ lực của TBS Group cũng như TBS Logistics trong những năm qua. Tuy chịu ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 và biến động kinh tế thế giới, Tập đoàn vẫn cố gắng duy trì hoạt động sản xuất cũng như việc làm của hàng chục nghìn lao động. TBS cũng chủ trương giữ chân người tài, liên tục đào tạo để chuẩn bị nội lực bứt phá khi kinh tế trở lại, mở ra nhiều cơ hội mới. Bà Nguyễn Thị Vui cũng bày tỏ sự gắn bó trong mối quan hệ giữa TBS Group đối với lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam, xuất phát từ nền tảng văn hóa doanh nghiệp vốn được thành lập bởi những người lính từng trở về chiến trường.

 Đại tá Đỗ Hồng Duyên chia sẻ về thông tin chủ quyền biển đảo Việt Nam

Đại tá Đỗ Hồng Duyên chia sẻ về thông tin chủ quyền biển đảo Việt Nam

Trong buổi giao lưu, Đại tá Đỗ Hồng Duyên đã có những chia sẻ giá trị về thông tin chủ quyền biển đảo Việt Nam trong thời gian gần đây cũng như tình hình có thể diễn ra trong thời gian tới. Cùng với đó, Đại tá Lê Bá Quân cũng điểm qua một số kết quả trong công tác hoạt động của BTL V2HQ, đồng thời thể hiện tinh thần kiên cường sẵn sàng hy sinh vì nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ Tổ quốc. Đại tá cũng thể hiện sự cảm kích đối với Đảng bộ nhà nước, chính quyền nhân dân và các doanh nghiệp như TBS Group đã có những đóng góp không nhỏ với lực lượng an ninh quốc phòng đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Việt Nam.

Đại tá Lê Bá Quân thể hiện sự cảm kích đối với sự hỗ trợ của Đảng bộ nhà nước, chính quyền nhân dân và các doanh nghiệp như TBS Group

Đại tá Lê Bá Quân thể hiện sự cảm kích đối với sự hỗ trợ của Đảng bộ nhà nước, chính quyền nhân dân và các doanh nghiệp như TBS Group

Thông qua buổi giao lưu, TBS Group đã có dịp chia sẻ thêm thông tin về Tập đoàn cũng như hân hạnh đón nhận quà tặng từ BTL Vùng 2 HQ là 2 cây bàng quả vuông, trồng tại khuôn viên nhà kho số 6, 7, 8 thuộc hệ thống nhà kho mới hiện đại của TBS Logistics.

GL TBSL & HQV2 155

Thông qua buổi giao lưu, TBS Group hân hạnh đón nhận quà tặng từ BTL Vùng 2 HQ là 2 cây bàng quả vuông, trồng tại khuôn viên nhà kho mới hiện đại của TBS Logistics.

Kết thúc buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo 2 bên đặt mục tiêu sẽ mở rộng hơn các chương trình giao lưu cho chiến sĩ trẻ cũng như CBCNV TBS Group hiểu thêm về tình hình chính trị, từ đó tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa TBS Group với lực lượng an ninh quốc gia, cùng hướng đến mục tiêu chung sức xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

  • Chia sẻ bài viết