Menu

Các câu hỏi thường gặp

Làm sao tôi biết được nhu cầu tuyển dụng của TBS Group?

Khi có nhu cầu tuyển dụng, bộ phận Tuyển dụng sẽ thông báo cụ thể. Bạn có thể theo dõi ở mục Tuyển dụng trên webstie công ty tại địa chỉ http://www.tbsgroup.vn/careers/co-hoi-nghe-nghiep) hoặc thông qua các trang tuyển dụng trực tiếp như CareerBuilder.vn hoặc VietnamWorks.com.

Quy trình tuyển dụng tại TBS Group là như thế nào?

Để hiểu rõ về qui trình tuyển dụng của TBS Group, bạn có thể xem thông tin chi tiết ở mục Quy trình tuyển dụng được đăng tại địa chỉ: http://www.tbsgroup.vn/careers/quy-trinh-tuyen-dung.

Khi đi phỏng vấn có cần mang theo hồ sơ không?

Chưa cần, chỉ cần mang theo bút viết và giấy tờ tùy thân có dán ảnh để làm thủ tục vào cổng. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị hồ sơ trước. Chúng tôi sẽ yêu cầu nộp hồ sơ trong những trường hợp đặc biệt. Sau khi phỏng vấn, nếu trúng tuyển bạn sẽ nhận được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu.

Hội đồng phỏng vấn gồm những ai?

Hội đồng phỏng vấn gồm:

  • Chuyên gia về tuyển dụng/nhân sự
  • Chuyên gia về vị trí bạn ứng tuyển

Đối với các trường hợp đặc biệt, bạn có thể được phỏng vấn bởi các cán bộ quản lý cấp cao để trao đổi về kế hoạch, chiến lược và tầm nhìn. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng khả năng, kiến thức, thái độ của bạn được nhình nhận và xem xét một cách chính xác nhất.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm những gì?

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

Tôi muốn biết về cách thức tham gia dự tuyển?

Có 03 hình thức để bạn tham gia:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp (bản photo) tại các văn phòng, chi nhánh của TBS Group nơi bạn muốn làm việc.
  • Nộp qua email. Vui lòng đính kèm hồ sơ ứng tuyển theo quy định (tải form tại đây) và gửi về địa chỉ tuyendung@tbsgroup.vn.
  • Nộp trực tuyến trong mỗi thông báo tuyển dụng.

Lưu ý:

  • Nếu nộp qua email, tiêu đề vui lòng theo mẫu [Họ và tên]_[Vị trí ứng tuyển]_[Nơi làm việc].
  • Nếu nộp hồ sơ trực tuyến, vui lòng nhấp vào thanh ‘Nộp đơn ngay’ ở cuối mỗi thông báo tuyển dụng và điền đầy đủ thông tin. Sau khi hoàn tất, nhấp tiếp vào thanh ‘Apply now’. Nếu thành công, màn hình sẽ hiện thông báo “Đã gửi thành công”. Trường hợp có lỗi xảy ra, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng tuyển dụng qua mail tuyendung@tbsgroup.vn.
  • Khuyến khích nộp hồ sơ qua email hoặc trực tuyến.

 

 

 

 

Lam-viec-tai-TBS

 

Khi đến phỏng vấn, tôi sẽ liên hệ với ai?

Bạn sẽ liên hệ bộ phận lễ tân để được hướng dẫn

Tôi có thể lấy lại hồ sơ của mình được không?

Theo quy định, chúng tôi sẽ lưu hồ sơ của bạn trong vòng 6 tháng và sẽ không hoàn trả lại hồ sơ.

Nếu phỏng vấn không đạt, tôi có cơ hội ứng tuyển cho các vị trí khác không?

Bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển vào các vị trí khác nếu nhận thấy sự phù hợp. Tuy nhiên không được ứng tuyển lại vị trí vừa phỏng vấn không đạt ở bất cứ công ty con nào của TBS Group.

Là sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm, tôi có thể tham gia ứng tuyển không?

Hoàn toàn được! TBS Group luôn chào đón những bạn trẻ năng động, nhiệt thành và sáng tạo để tham gia vào đội ngũ nhân lực. Đối với các vị trí yêu cầu kinh nghiệm, tùy trường hợp cụ thể mà sinh viên mới ra trường cũng sẽ có cơ hội nếu chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển của bạn.

Tôi đã thi tuyển/phỏng vấn tại TBS Group, vậy khi nào thì có kết quả?

Kết quả ứng tuyển của bạn sẽ được Bộ phận tuyển dụng trả lời qua email hoặc điện thoại trong vòng 02 tuần kể từ ngày thi tuyển/phỏng vấn.

Tôi được mời phỏng vấn/qua vòng sơ vấn nhưng do bận việc riêng không tham gia phỏng vấn được, vậy tôi có thể tham gia vào đợt sau hay không?

Nếu không tham dự được, bạn vui lòng phản hồi. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để sắp xếp lịch phỏng vấn khi có nhu cầu.

Tôi mong muốn được vào làm việc tại TBS Group, nhưng các vị trí hiện tại đang tuyển không phù hợp với chuyên môn của tôi, vậy tôi có thể nộp hồ sơ trước được không?

Hoàn toàn được! Chúng tôi hoan nghênh những ứng viên chủ động liên hệ trước khi vị trí được đăng tuyển. Hồ sơ của bạn sẽ được lưu lại và chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi có nhu cầu tuyển dụng phù hợp.

Nộp hồ sơ và tham gia ứng tuyển tại TBS Group có mất phí không?

TBS Group cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào đối với ứng viên nộp hồ sơ và tham gia dự tuyển trong suốt quá trình tuyển dụng.