Menu

LÀM VIỆC TẠI TBS

Chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty.

Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển và đạt mục tiêu nghề nghiệp

Với chúng tôi, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của TBS, bạn sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo phù hợp để đáp ứng yêu cầu và đạt hiệu quả trong công việc, cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách tốt nhất.

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất và cũng là vũ khí chiến lược quan trọng của TBS. Vì vậy, chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại TBS, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.
Đặc biệt, chúng tôi luôn công nhận và đánh giá cao những đóng góp của các thành viên trong gia đình TBS. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ phương tiện đi lại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật TBS mang đến cho bạn.

working-at-tbs-image-1

Cùng đồng hành, cùng sẻ chia, cùng phát triển

Tại TBS, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.