Menu
TBS Group tiếp nhận cờ thi đua của Chính phủ và Huân Chương Lao Động Hạng I
30-10-2014

TBS Group tiếp nhận cờ thi đua của Chính phủ và Huân Chương Lao Động Hạng I

TP. Hồ Chí Minh 16/07/2014, TBS Group đã vinh dự tiếp nhận cờ thi đua của chính phủ và Huân Chương Lao Động Hạng I trong sự kiện “Lễ Tôn Vinh 2014 Ngành Giày Da Túi Xách Việt Nam” do “Hiệp Hội Giày Da và Túi Xách Việt Nam”(LEFASO) tổ chức. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp của TBS Group cho các hoạt động mang tinh thần trách nhiệm xã hội và nhân đạo của nước nhà.

Được thành lập từ năm 1989, trong quá trình phát triển, TBS đã trải qua rất nhiều thăng trầm với những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của hãng trong từng giai đoạn. Một trong những khát vọng và sứ mệnh TBS đặt ra là đưa các ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu. Với khẩu hiệu “Chung sức kiến tao tương lai” làm kim chỉ nam dẫn đường cho hoạt động của tập đoàn, TBS ngày càng đi lên mạnh mẽ và đạt được những thành tựu to lớn trong việc đóng góp cho kinh tế nước nhà, chăm lo đời sống cho nhân viên và thực hiện các trách nhiệm xã hội đối với doanh nghiệp.

Về kinh tế, doanh thu hàng năm của TBS lên đến hàng ngàn tỷ đồng, đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 lao động. Mặt khác, TBS là đối tác chiến lược của các nhãn hàng lớn như Coach, Lancaster, Vera Bradley, Wolfverine, Decathlon, Skechers…

Về chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên, TBS thường tổ chức các chuyến đi du lịch nghỉ mát, thăm hỏi người lao động và nhân thân ốm đâu, tai nạn. Tại các nhà máy đều có bếp ăn tập thể bố trí người tự phục vụ để đảm bảo chất lượng bữa ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm. Năm 2003, TBS xây dựng 1 khu tập thể trên 200 phòng giải quyết nơi ở ổn định cho trên 1000 công nhân viên. Hiện TBS đang hoàn thiện khu nhà ở tập thể thứ 2 bán trả góp cho gia đình CB – CNV có nhu cầu về nơi cu trú.

Về trách nhiệm xã hội, TBS tự hào đã chăm lo đời sống cho hơn 25.000 ngàn lao động. Ngoài ra, TBS đã và đang hưởng ứng tích cực các phong trào đền ơn, đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, khuyến học, giúp đỡ, hỗ trợ nạn nhân chiến tranh và gia đình cán bộ công nhân công ty trong lúc khó khăn hoạn nạn… Cụ thể đã xây tặng 35 căn nhà tình nghĩa, 30 căn hộ tình thương trị giá 705 triệu đồng; xây tặng hai trường Phổ Thông Trung học cho Xã Đông Hòa, Huyện Dĩ An và Huyện Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương trị giá 12,8 tỷ đồng. Xây tặng 07 phòng học cho trường tiểu học và mẫu giáo Xã An Bình trị giá 320 triệu đồng; làm hệ thống thoát nước và 600m đường bên tông tặng Xã An Bình trị giá 01 tỷ đồng. Phụng dưỡng 04 Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng và hỗ trợ một số đối tượng chính sách khác của địa phương như chương trình sau cai nghiện 200 triệu đồng. Đóng góp quỹ từ thiện xa hội Huyện Dĩ An mỗi năm 120 triệu đồng. Tích cự tham gia các cuộc vận động ủng hộ đồng bào bị bão lụt mỗi năm từ 30 triệu – 100 triệu đồng/đợt. Tham gia mua công trái xây dựng trường học cho trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa. Đặc biệt TBS đã ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và quỹ vì người nghèo trên 01 tỷ đồng.

Đại diện TBS chia sẻ: “Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh và tầm nhìn xa về chiến lược của nhà lãnh đạo, phấn đấu đến năm 2025, TBS sẽ trở thành tập đoàn đầu tư quốc tế đa ngành uy tín tại Việt Nam và trong khu vực, mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. Với lòng trong, chân bền, mắt sáng, tôi tin chắc những điều thế giới làm được ắt Việt Nam sẽ làm được.”

TBS Group – Chung sức kiến tạo tương lai

  • Chia sẽ bài viết