Menu
MONTGOMERIE LINKS và giải thưởng “Những sân golf hàng đầu Việt Nam 2018”
14-07-2018

MONTGOMERIE LINKS và giải thưởng “Những sân golf hàng đầu Việt Nam 2018”

Tối 9.7, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt – Xô Hà Nội diễn ra lễ vinh danh và trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 cho những doanh nghiệp có đóng góp tích cực tới sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam.

Montgomerie Links Vietnam tại Quảng Nam một lần nữa được vinh danh là sân golf hàng đầu Việt Nam và nhận bằng khen từ Bộ Trưởng Bộ Văn Hóa Thể Thao Du Lịch. Giải thưởng lần này ghi nhận 4 năm liên tiếp sân gôn Montgomerie Links đạt được danh hiệu quý giá này.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng cao quý nhất của ngành Du lịch nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam. Giải thưởng góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm du lịch và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

Ưu ái được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên đậm nét của một sân gôn ven biển, chất lượng cỏ luôn trong tình trạng bảo dưỡng tốt và tiêu chí luôn đem sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Montgomerie Links Vietnam đã thực sự đem đến những cung bậc cảm xúc ấn tượng cho cộng đồng gôn thủ mọi trình độ.

Trong 10 năm hoạt động, Montgomerie Links Vietnam đã có những lần cải tổ, thay đổi diện mạo cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những vị khách quý. Bên cạnh 18 hố gôn tiêu chuẩn 5 sao, từ năm 2014 Câu lạc bộ đã đưa vào hoạt động Khách sạn và Biệt Thự sang trọng ven hố số 9 để các Gôn thủ dừng chân lâu hơn và thỏa mãn niềm đam mê của mình một cách tiện lợi nhất. Không gian sống riêng tư và yên tĩnh là các đặc tính quan trọng trong ý tưởng phát triển các sản phẩm lưu trú. Mỗi biệt thự và gian phòng đều có diện tích rộng rãi và được trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết và phóng tầm nhìn ra sân gôn thoáng đãng.

Không chỉ riêng Montgomerie Links Vietnam, đối với các doanh nghiệp du lịch được vinh danh tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, giải thưởng là động lực để các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đóng góp tích cực hơn nữa cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam; đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm du lịch; góp phần nâng cao khả năng hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

  • Chia sẻ bài viết

Thông tin liên lạc

Hãy liên lạc với bộ phận Truyền thông của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Phòng truyền thông

Tel:  +84 37 241 241
Email: press@TBSgroup.vn