Đôi giày thứ 21 triệu
31-12-2014

Đôi giày thứ 21 triệu

Ngày 31/12/2014, TBS vui mừng chào đón đôi giày thứ 21 triệu được đóng tại nhà máy 1, tỉnh Bình Dương. Đây là một thành tựu đáng tự hào của tập thể cán bộ công nhân viên  TBS nói chung và lĩnh vực giày da nói riêng.

Trong suốt chiều dài 25 năm hoạt động, lĩnh vực aản xuất giày của  TBS đã đạt được nhiều thành tựu nhờ vào năng lực sản xuất quy mô lớn cùng chất lượng sản phẩm đáng tin cậy. Với chiến lược sản phẩm là tập trung chuyên biệt vào mặt hàng giày casual và giày thể thao, TBS đã và đang có được sự hợp tác vững chắc từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhứ: Skechers, Wolfeverine, Decathlon. Hiện nay,  TBS được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất da giày tại thị trường Việt Nam, sở hữu hệ thống nhiều nhà máy rộng khắp cả nước với năng lực sản xuất quy mô lớn số 1 Việt Nam.

Đại diện TBS chia sẻ: “Năm 2014 thật sự là một năm đầy khó khăn và thách thức cho TBS. Tuy nhiên bằng khát vọng, ý chí quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh và tầm nhìn xa về chiến lược của nhà lãnh đạo, TBS đã nỗ lực và lần đầu tiên sản xuất đưuợc đôi giày thứ 21 triệu. Đây là thành quả đáng ghi nhận và tự hào của TBS chúng tôi. Đặc biệt, với cơn sóng “Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương – TTP” sắp sửa đổ bộ vào Việt Nam, TBS sẽ đứng trước rất nhiều thách thức to lớn trong cuộc chơi cạnh tranh công bằng với nhiều công ty, tập đoàn Quốc tế. Đây cũng là một cơ hội rất tốt để đưa nền công nghiệp nước nhà chạm vào sân chơi thế giới, mang Việt Nam đến thế giới – mang thế giới đến Việt Nam và thực hiện một sứ mệnh quan trọng của tập đoàn là đưa TBS tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị Toàn Cầu.”

Từ nay đến năm 2020, TBS đặt ra mục tiêu mở rộng quy mô sản xuất lên đến 39 triệu đôi giày. Song song đó, để trở thành thương hiệu sản xuất giày tầm cỡ quốc tế, TBS luôn không ngừng thay đổi, cải tiến trong quản lý, công nghệ nhằm mang đến những sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ tốt nhất.

TBS Group – chung sức kiến tạo tương lai.